Vinhomes Smart City sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn. Trong đó, nhiều dự án `thực sự có sức ảnh hưởng và đem lại lợi ích thực sự cho người sử dụng. Vinhomes Smart City cũng là một ví dụ điển hình cho sự sáng tạo mới lạ mà tập đoàn muốn đem đến cho cư dân. Không gian và vị trí đặc biệt cùng những thiết kế sáng tạo, đẳng cấp với tiêu chuẩn của Singapore, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Toàn cảnh Vinhomes Smart City

Những tiện ích hấp dẫn của Vinhomes Smart City đang sở hữu

Vinhomes Smart City là sản phẩm mang phong cách riêng biệt so với các sản phẩm khác của Vingroup, được gọi là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Dưới đây là những phân tích về tiện ích chung và những điểm nổi bật nhất của dự án.

Những tiện ích chung

Giống như các sản phẩm khác thuộc tập đoàn Vingroup xây dựng và phát triển, Vinhomes Smart City cũng cung cấp những dịch vụ hữu ích cho người tiêu dùng như Trung tâm thương mại, các cửa hàng shophouse. Ngoài ra, trường học của hệ thống giáo dục Vinschool, hay bệnh viện Quốc Tế Vinmec, những tiện ích này nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của cư dân khi lựa chọn sinh sống tại đây.

Đáp ứng thêm về sức khỏe và môi trường sống hiện đại, văn minh, Smart City còn tạo dựng nên một công viên thể thao lớn nhất Việt Nam. Qua đó, có thể thấy sự chú trọng đến môi trường sống mà Vingroup muốn đem lại cho tất cả cư dân để hướng tới sự hoàn thiện trong cuộc sống.

Những tiện ích riêng biệt, nổi bật

Ngoài những tiện ích chung mà Smart City có, chúng ta không thể không kể đến một điểm nổi bật của dự án, đó là khu picnic vườn Nhật, được khai trương mới đây vào tháng 9/ 2019. Khu vườn Nhật này có quy mô diện tích lên đến 6.1 ha với điểm nhấn là công viên đèn lồng với hơn 5000 đèn lồng các loại được chế tác thủ công bởi Haitian Lanterns và 130 cây Tùng La Hán loại quý có giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng. Nhờ vậy, khu vườn đã tạo nên một không khí đậm chất văn hóa Nhật mà cư dân nơi đây có không gian để thưởng thức.

Vườn Nhật có tại dự án

Và cũng như tên gọi của dự án này, Vinhomes Smart City đem đến một hệ sinh thái vô cùng thông minh gồm:

  • An ninh thông minh: Hệ thống camera trí tuệ nhân tạo đa lớp giúp kiểm soát phân tầng thang máy, hay giúp cảnh báo cháy nổ hoặc ô nhiễm môi trường; ngoài ra còn có có một hệ thống camera giao thông đặc biệt cập nhật tình hình giao thông trong đô thị.
  • Vận hành thông minh: trung tâm điều hành hoạt động 24/7 áp dụng công nghệ hiện đại nhất (Al, IoT); có app đậu xe thông minh giúp người dùng tìm được chỗ trống, hay nhận diện biển số xe, thanh toán tiền gửi với tích hợp Vinpay; cơ sở hạ tầng thông minh với hệ thống wifi công cộng; hệ thống intercom giúp kết nối căn hộ với sảnh hay thang máy.
  • Cộng đồng thông minh: App phục vụ riêng cho cư dân để cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ, tiện ích, sự cố trong khu đô thị; kết nối dịch vụ Vingroup, thanh toán phí; mua sắm không cần cầm theo tiền mặt, mà sử dụng hình thức thanh toán Vinpay, QR code, vân tay, hay Face ID.
  • Căn hộ/ sản phẩm thông minh: các thiết bị trong nhà có thể được điều khiển tự động với cảm biến sensor hay điều khiển bằng giọng nói khi bạn đang ở bên ngoài. Bên cạnh đó, bạn được sử dụng vòng tay thông minh để theo dõi vị trí, đường đi, hay ghi lại những dữ liệu vận động, giấc ngủ hay nhịp tim.

 

Vinhomes Smart City mang đến một đẳng cấp khó cưỡng cho những ai có cơ hội được sử dụng hay sinh sống tại đây. Với những tiện ích hấp dẫn kể trên, hy vọng bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh về khu đô thị thông minh đẳng cấp này.

Like và chia sẻ bài viết nếu thấy hay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0917 335 299